Team Avatar

Trần Trâm

Luật sư Trần Trâm là Giám đốc của Công ty Luật TNHH LEVINA, và cũng là người phụ trách chuyên môn, quản lý nhân sự cũng như trực tiếp hướng dẫn thực tập cho Người tập sự hành nghề Luật sư của Công ty Luật TNHH LEVINA.

Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư đã trực tiếp giải quyết rất nhiều vụ việc từ Hôn nhân và gia đình, thừa kế, tranh chấp đất đai, lao động, hình sự, thu hồi nợ và quản trị doanh nghiệp.

Đồng thời Luật sư Trâm cũng thường xuyên thực hiện trợ giúp pháp lý cho các đối tượng chính sách, người nghèo, trẻ em… tại Văn phòng Công ty, trụ sở tiếp dân TW và các vụ trợ giúp pháp lý lưu động khác.

Luật sư Trâm cũng là thành viên của nhiều tổ chức xã hội như: Đoàn Thanh Niên – Đoàn Luật sư Thành Phố Hà Nội, Hội Phụ Nữ – Đoàn Luật sư TP Hà Nội, Chi Hội Luật sư Bảo vệ quyền trẻ em, Câu Lạc Bộ Luật sư trẻ, và là Partner của nhiều hãng Luật, Công ty, Văn phong Luật khác.

ĐÀO TẠO

Luật sư Trần Trâm tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2005, tốt nghiệp lớp Đào tào hành nghề Luật sư năm 2006 và tốt nghiệp Thạc sỹ Luật năm 2010.  Trong 10 năm hành nghề, Luật sư Trần Trâm đã có khoảng thời gian làm việc tại Trung tâm trợ giúp pháp lý cho Thanh Thiếu Niên - thuộc Học viện Thanh Thiếu Niên VN, làm việc tại Cục Trợ giúp Pháp Lý - Bộ Tư Pháp và là Chuyên viên, Luật sư của một số Văn phòng, Công ty Luật trước khi về điều hành cho Công ty Luật TNHH Tài Nguyên năm 2010

Liên Hệ Với Tôi